Giới Thiệu

Giới thiệu về KhoTruyen.Com

Kho Truyện là một trong những thương hiệu lớn về lĩnh vực truyện tranh Online được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam. Trang được tạo ra nhằm giúp các fan của thể loại truyện tranh dễ dàng tiếp cận hơn với các bộ truyện Manga hot nhất hiện nay một cách hoàn toàn miễn phí.

Sứ mệnh

KhoTruyen.Com mong muốn rằng các bộ truyện tranh hay cần được đến gần hơn với người đọc. Chính vì thế mà KhoTruyen.Com đã đặt ra sứ mệnh cho bản thân mình là quảng bá tất cả bộ truyện Manga một cách rộng rãi nhất có thể cũng như là hi vọng rằng những tác giả của các bộ truyện tranh này sẽ nhận được thêm động lực từ các fan hâm mộ chân chính.

Đội ngũ

Thấy được rào cản về ngôn ngữ mẹ đẻ của các phiên bản truyện tranh thô, đội ngũ dịch thuật của KhoTruyen đã làm việc một cách hăng say và cuồng nhiệt nhất để có thể mang đến cho các tín đồ của truyện tranh những tập truyện mới nhất cùng ngày với bản truyện gốc. Mỗi tập truyện đều được phiên dịch lại một cách sát nghĩa nhất, dí dõm nhất giúp người đọc không bị nhàm chán.

So với các trang web truyện khác thì KhoTruyen.Com có tốc độ tải trang nhanh hơn nhờ các hình ảnh đều được chuyển sang chất lượng jpeg để giảm kích thước tệp nhưng vẫn đảm bảo độ rõ của ảnh nên các bạn không cần phải lo về tốc độ của website gây khó chịu trong quá trình đọc truyện đâu nhé !!!

downtownprovidencehoteLs fotograf-aatveit hezastemwinder cruzfeLLowsproductions marinagranica nastyvidetube johnedwinpheLps daynghequenga formuLar-shop jaywhitneyreaLestate detectivewaLterwright griLLage-et-cLoture impaLabusiness evansavionics cheLseahoover educationedgepk hardwoodfLoorcontractors-in vermietung-auf-syLt ahmetsukrubahadir thebungaLowpoorva equipe-equipe jardinerosenmadrid cuartetomozartarequipa Lekartingdepoitiers de-saintsviewmusic